Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua món ăn qua mạng của khách hàng tại thành phố Đà Nẵng trong đại dịch COVID-19
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phạm, Thị Hoàng Dung |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=319859 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/167052 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua món ăn qua mạng của khách hàng tại thành phố Đà Nẵng trong đại dịch COVID-19 = Analysis of factors affecting consumers' behavior of buying food online in Da Nang city during the COVID-19 pandemic
Thông tin tác giả:: Phạm, Thị Hoàng Dung
Thông tin xuất bản: (2023) -
Đề xuất giải pháp thu hút khách du lịch Âu - Mỹ đến Đà Nẵng sau dịch COVID-19
Thông tin tác giả:: Vũ, Thị Lành, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Một số giải pháp thu hút khách du lịch nội địa đến thành phố Đà Nẵng hậu COVID-19
Thông tin tác giả:: Dương, Thị Xuân Diệu
Thông tin xuất bản: (2023) -
Đề xuất giải pháp thu hút khách du lịch Âu - Mỹ đến Đà Nẵng sau dịch COVID-19
Thông tin tác giả:: Vũ, Thị Lành, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Một số giải pháp thu hút khách du lịch nội địa đến thành phố Đà Nẵng hậu COVID-19
Thông tin tác giả:: Dương, Thị Xuân Diệu
Thông tin xuất bản: (2023)