Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly polyphenol và flavonoid từ cần tây, cần ta và tỏi tươi

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lâm, Quốc Vinh, Nguyễn, Ngọc Linh Nhi, Hoàng, Phạm Quỳnh Như, Nguyễn, Thị Thu Huyền
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347306
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/187134
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!