Quản lý chất lượng toàn diện - Vũ, Quốc Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Hội nhập kinh tế khu vực và thế giới đã trở thành nhu cầu bức xúc đối với Việt Nam trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đang dứng trước nhiều cơ hội thuận lợi, song cũng phải vượt qua nhiều thử thách khốc liệt trên thương trường...