Tối ưu hóa quản trị tri thức số: Chính phủ - Doanh nghiệp – Thư viện: Sách chuyên khảo - Nguyễn, Hoàng Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Cuốn sách bao gồm: 61 bài viết Nghiên cứu về những vấn đề lí luận và thực tiễn: các vấn đề lý luận về quản trị tri thức số, quản trị công nghệ, quản trị tổ chức, tìm kiếm tri thức số, khám phá tri thức số, tiếp nhận tri thức số, bổ sung tri thức số, xử lý tri thức số, tổ chức tri thức số, phân tích tri thức số, tổng hợp tri thức số, giao tiếp tri thức số, truyền thông tri thức số, sử dụng tri thức số, tích hợp nền tảng tri thức, sáng tạo tri thức, chính phủ số, doanh nghiệp số, thư viện số, đại học số, giáo dục số, xã hội số…