Phân lập và chọn một số nòi vi khuẩn lam có khả năng cố định nitơ cao ở vùng rễ luá để gây nhiễm cho luá
Tác giả: Nguyễn Thanh Hiền -- Từ khóa: Luá; Phân; Vi khuẩn; Vi khuẩn lam; ảnh hưởng; Sinh trưởng; Năng suất
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Thanh Hiền |
---|---|
Định dạng: | Working Paper |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2011
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/6445 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Phân lập, tuyển chọn và đánh giá khả năng hòa tan phốt pho của vi khuẩn được phân lập từ đất vùng rễ lúa mùa nổi
Thông tin tác giả:: Lý, Ngọc Thanh Xuân, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Tuyển chọn các dòng vi khuẩn nội sinh và vùng rễ lúa mùa nổi có khả năng cung cấp Indol-3-Axetic axit
Thông tin tác giả:: Lý, Ngọc Thanh Xuan, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Chọn thuần, phục tráng giống lúa một bụi đỏ cho vùng chuyển đổi lúa-tôm tỉnh Bạc Liêu
Thông tin tác giả:: Lưu, Văn Quỳnh
Thông tin xuất bản: (2011) -
Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn nội sinh có khả năng cố định đạm và tổng hợp IAA từ rễ cây quýt đường
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Quốc Khương, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn nội sinh có khả năng cố định đạm và tổng hợp IAA từ rễ cây quýt đường
Thông tin tác giả:: Vũ, Văn Định, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023)