Điều tra, nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển, đề xuất giải pháp phòng ngừa, giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Thành phần độc tố ASP và PSP trong vi tảo biển tự nhiên tại khu vực nuôi trồng thuỷ sản Đồ - Nguyễn, Thị Minh Huyền (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Minh Huyền, ThS; Phạm Thế Thư, CN; Trần Mạnh Hà, CN -- Từ khóa: Tảo; Tảo độc hại; Vi tảo độc hại; Nuôi trồng thuỷ sản