Một số giải pháp nhằm nâng cao giá trị sản phẩm mực đen của ngư dân quận Thanh Khuê
Tác giả: Mai Anh Suý, CN; Đặng Ngọc Thuý, CN; Lê Tiến Dũng, KS; Lê Hữu Diên, KS; Đỗ Nguyên Ngọc, CN -- Từ khóa: Cá mực; Chế biến hải sản
Lưu vào:
Tác giả chính: | Mai, Anh Suý |
---|---|
Định dạng: | Working Paper |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2011
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/9179 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Danh mục sản phẩm KHCN
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Xuân Thu
Thông tin xuất bản: (2011) -
Nghiên cứu một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xuất khẩu sản phẩm thuỷ sản Việt Nam vào thị trường Thượng Hải Trung Quốc : Luận văn thạc sĩ / Phạm Hồng Tuấn
Thông tin tác giả:: Phạm Hồng Tuấn, và những người khác -
Nghiên cứu đặc điểm sinh học kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm mực nang( Sapia pharaonis Ehrenberg,1831)
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Xuân Thu
Thông tin xuất bản: (2011) -
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản giá trị gia tăng xuất khẩu
Thông tin tác giả:: Trần, Cảnh Đình
Thông tin xuất bản: (2011) -
Cơ sở khoa học về khai thác nhằm sử dụng hợp lý nguồn lợi hải sản
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Long
Thông tin xuất bản: (2011)