Một số giải pháp nhằm nâng cao giá trị sản phẩm mực đen của ngư dân quận Thanh Khuê

Tác giả: Mai Anh Suý, CN; Đặng Ngọc Thuý, CN; Lê Tiến Dũng, KS; Lê Hữu Diên, KS; Đỗ Nguyên Ngọc, CN -- Từ khóa: Cá mực; Chế biến hải sản

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Mai, Anh Suý
Định dạng: Working Paper
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2011
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/9179
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!

Tài liệu tương tự