Propositions de complétives dans la traduction Vietnamien - Francais et vise versa /Nguyễn Thị Minh Tâm ; Ths.Nguyễn Văn Thắng hướng dẫn. - Nguyễn, Thị Minh Tâm.
Công trình dự thi Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 2003.