Toàn cầu hoá và sự tồn vong của Nhà nước /Nguyễn Vân Nam. - Nguyễn, Văn Nam.
Nghiên cứu quá trình toàn cầu hoá lịch sử, tập trung nghiên cứu mô hình nhà nước pháp quyền xã hội dân chủ hiện đại mà chủ yếu là Tây Âu. Sự liên kết chính sách. Toàn cầu hoá và những nhiệm vụ của nhà nước phúc lợi...