Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành ngoại ngữ. : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ/ Nguyễn Xuân Vang, Phạm Kim Ninh chủ nhiệm đề tài; Trịnh Xuân Thành, Vũ Thế Khôi chủ biên. - Nguyễn, Xuân Vang.
Đề tài NCKH cấp Bộ