Làng nghề truyền thống Quảng Trị /Y Thi chủ biên, Thúy Sâm, Thùy Liên. - Y Thi.
Tổng quan về làng nghề truyền thống ở Quảng Trị. Nghiên cứu về bảo tồn và khôi phục nghệ thuật tuồng chợ Cạn.Giới thiệu về các làng nghề truyền thống của tỉnh Quảng Trị.