Văn hóa dân gian Phú Nhiêu /Lương Đức Nghi , Vũ Quang Dũng. - Lương, Đức Nghi.
Giới thiệu về vùng đất, con người, phong tục tập quán, tín ngưỡng, văn học dân gian và nghệ thuật ẩm thực dân gian của làng Phú Nhiêu, xã Quang Trung, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.