Đá trong đời sống văn hóa dân gian ở Phú yên /Trần Sĩ Huệ. - Trần, Sĩ Huệ.
Trình bày đá ở Phú Yên, các loại đá theo cách nhìn dân gian: đá trong khung cảnh thiên nhiên, trong địa danh và các loại vật, trong đời sống vật chất, trong sinh hoạt tâm linh, trong sinh hoạt văn hoá nghệ thuật và trong văn học dân gian.