Những bài ca đám cưới người Mường ở Thanh Hoá /Cao Sơn Hải sưu tầm, biên dịch, giới thiệu. - Cao, Sơn Hải
Vài nét về người Mường ở Thanh Hóa và tục lệ cưới xin. Giới thiệu những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hóa được dịch ra tiếng Việt và tiếng Mường