Văn hóa dân gian xứ Nghệ.Tập 7 : Vè thiên nhiên /Ninh Viết Giao - Ninh, Viết Giao.
Nghiên cứu tổng luận về kho tàng vè xứ Nghệ. Tập hợp các bài vè nói về thiên nhiên, đặc sản xứ Nghệ, về phong thổ, phong cảnh, những bài vè nói về lụt lội, hạn hán, bão tố làm mất mùa đói kém.