Huấn luyện bóng rổ hiện đại. - Hữu, Hiềnbiên dịch
Đặc điểm cơ bản của phương pháp giảng dạy, huấn luyện bóng rổ. Một số kỹ năng cơ bản trong thi đấu. Huấn luyện phòng thủ và phối hợp tấn công trong môn bóng rổ.