Phác thảo chân dung văn hóa Pháp =Esquisses four un portrait de la culture Fransasie /Hữu Ngọc. - Hữu Ngọc.
Giới thiệu con người, địa lí, lịch sử, đặc điểm dân tộc, tư duy, văn học, nghệ thuật, khoa học Pháp.