Giáo trình hướng dẫn học và thi năng lực tiếng Hàn Quốc (KLPT) /Nghiêm Thị Thu Hương. - Nghiêm, Thị Thu Hương.
Giáo trình giúp khắc phục khả năng giao tiếp của người Việt khi nói tiếng Hàn. Gồm các bài tập giúp người học nhanh chóng làm quen với tiếng Hàn trong quá trình sống, lao động và học tập tại Hàn Quốc. Nội dung bài học bám sát với những kỳ thi KLPT do phía Hàn Quốc tổ chức.