Giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài =Vietnamese writing practice /Phạm Kim Ninh. - Phạm, Kim Ninh.
Giáo trình phục vụ chủ yếu cho sinh viên nước ngoài học tập tại Việt Nam. Giáo trình nhằm giảng dạy kĩ năng viết cho giai đoạn cơ sở với 15 bài cho 45 tiết học và hệ thống bài tập nhằm phát triển kĩ năng giao tiếp, kĩ năng sắp xếp ý , kĩ năng tu từ.