Tục dựng lễ mừng nhà mới dân tộc Thái /Hoàng Trần Nghĩa. - Hoàng, Trần Nghịch.
Giới thiệu tục dựng lễ mừng nhà mới của dân tộc Thái gồm: những việc cần làm trước khi dựng nhà mới, chuẩn bị làm nhà, lễ lên nhà mới và lễ mừng nhà mới.