Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc.Quyển 1 /Trần Quốc Thịnh. - Trần, Quốc Thịnh.
Giới thiệu những món ăn đặc sắc của người Kinh Bắc; những món ăn theo phong tục, những món ăn theo tập quán và những món ăn thường gặp xứ Bắc.