Cuộc cách mạng Cu Ba tiếp tục mạnh mẽ và hào hùng, kiên định và bất diệt. /Nguyễn Thị Kim Ngân. - Nguyễn, Thị Kim Ngân.
Cách mạng tháng Giêng 1959 thành công, lịch sử Cu Ba bước sang trang mới, trang sử của quyền tự quyết, quyền của mọi người dân được hưởng về giáo dục, y tế, việc làm và nhiều quyền cơ bản khác. Vượt qua mọi khó khăn thử thách, cách mạng vững bước tiến lên, đi từ thành công này đến thành công khác, con người trở thành mục tiêu của sự phát triển. Quan hệ Việt Nam-Cu Ba là mối quan hệ đặc biệt, trong sáng và giúp đỡ chí tình, được thử thách qua những giai đoạn khó khăn nhất của cách mạng mỗi nước, những thăng trầm của lịch sử thế giới. Nhân dân Việt Nam tự hào có những người đồng chí, anh em Cu Ba luôn đồng hành và ủng hộ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.