Bộ đề luyện thi Thực hành dịch viết và dịch nói dành cho sinh viên chuyên ngữ tiếng Nga :Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ/Vũ Ngọc Vinh, Lê Văn Liệm. - Vũ, Ngọc Vinh.
Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ