Quan hệ tốt sinh giá trị tốt /Nguyễn An, Khánh Linh. - Nguyễn, An
Gợi mở những bí quyết nhằm giúp bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp như: bí quyết để đồng nghiệp ủng hộ, để cấp dưới kính nể, để được bạn bè giúp đỡ, để tiểu nhân rời xa và đối thủ lượng thứ