Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường : Ý chí và niềm tin tạo nên thành công trên mọi con đường. Tập 2 /Vương Bảo Long, Cao Xuân Việt Khương; nhiều tác giả. - Cao, Xuân Việt Khương.
Gồm những câu chuyện của những con người đầy nghị lực sẽ khơi dậy và thôi thúc những ước mơ, những khả năng tiềm ẩn trong mỗi người, giúp bạn vượt qua được những thử thách cuộc sống và có được những tính cách để trở thành một người không biết đầu hàng số phận.