Hỏi đáp về thị trường chứng khoán /Đặng Quang Gia. - Đặng, Quang Gia.
Hỏi đáp những vấn đề về thị trường chứng khoán như: thị trường chứng khoán, những người hoạt động chính, đầu tư, hoạt động mua bán, thủ tục phát hành chứng khoán, cổ phần, cổ tức, cổ đông, trái phiếu và công ty môi giới, đầu tư chứng khoán.