Giới và phát triẻ̂n ở Việt Nam = Gender and development in Vietnam /Lê Thị Nhâm Tuyết, Lê Văn Phùng, Lã Nhâm Thìn. - Lê, Thị Nhâm Tuyết.
Trung tâm nghiên cứu giới, gia đình và môi trường trong phát triển = Research centre for gender, family and environment in development