Hồ Chí Minh với cuộc đấu tranh về quyền bình đẳng của phụ nữ /Nguyễn Thị Kim Dung. - Nguyễn, Thị Kim Dung.
Hồ Chí Minh với cuộc đấu tranh về quyền bình đẳng và sự tiến bộ của phụ nữ.Công việc đào tạo bồi dưỡng cán bộ nữ, tăng cường bình đẳng giới và nâng cao vị thế năng lực cho phụ nữ.Giới thiệu những bài viết của Bác về quyền bình đẳng phụ nữ.