Lý thuyết hạch toán kế toán : Ngân hàng câu hỏi và bài tập /Nguyễn Văn Công, Phạm Thành Long, Trần Văn Thuận biên soạn. - Nguyễn, Văn Công.
Trình bày bản chất, đối tượng và phương pháp của hạch toán kế toán. Phương pháp chứng từ và tính giá thành, đối ứng tài sản. Hệ thống tài khoản kế toán...