Tiếng Việt : Trình độ A : Sách dành cho người nước ngoài.Tập 1 /Đoàn Thiện Thuật chủ biên, Nguyễn Phương Anh, Lê Thị Hoài Dương,... - Nguyễn, Khánh Hà
Cung cấp những kiến thức tiếng Việt cơ bản theo các chủ đề khác nhau gồm các thành phần: Bài học; bài tập; đáp án; ghi chú ngữ âm; ghi chú ngữ pháp; bảng từ có kèm theo tiếng Anh giúp người đọc là người nước ngoài rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tập 1 được trình bày theo các chủ đề: Giới thiệu và làm quen; gia đình; thời gian; nhà ở và đồ vật.