Thực hành tiếng Việt : Trình độ B : Sách dùng cho người nước ngoài /Đoàn Thiện Thuật,... - Nguyễn, Khánh Hà.
Giới thiệu một số bài đọc, chú thích ngữ pháp, bài tập luyện tiếng Việt trình độ B cho người nước ngoài.