Tục lệ hôn nhân của người H'Mông Hoa / Nguyễn Thị Bích Ngọc. - Nguyễn, Thị Bích Ngọc.
Khái quát về tộc người H'mông ở Việt Nam. Nghiên cứu các quy tắc, đặc điểm, quan niệm, tục lệ về hôn nhân truyền thống của người H'mông Hoa; Những tác động dẫn đến sự biến đổi trong tục lệ hôn nhân của tộc người giai đoạn hiện nay.