Tập dịch những mẩu chuyện tiếng Hoa. Tập 1 / Trương Văn Giới. - Trương, Văn Giới.
Gồm 42 mẩu chuyện ngắn bằng tiếng Hoa và bản dịch tiếng Việt. Các bài tập luyện từ có trong truyện và mẫu ngữ pháp tiếng Hoa