Nhìn thấu lòng người / Kim Oanh. - Kim Oanh.
Tìm hiểu tâm lý con người, những khó khăn trong việc nhận biết, nhìn thấu lòng người; đồng thời nêu lên cách khắc phục trở ngại trong quan hệ đối nhân xử thế, nhận biết lòng, thu phục nhân tâm và thành công như ý