Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh :68 phương pháp ra quyết định thông minh /David Cotton ; Mai Tâm dịch. - Cotton, David.
Tập hợp các công cụ, phương pháp, ý tưởng và cách tư duy về giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định. Đưa ra 68 phương pháp ra quyết định giúp bạn áp dụng vào giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp.