Tài ăn nói của người đàn ông /Hoàng Văn Tuấn. - Hoàng, Văn Tuấn.
Bao gồm những bí quyết trong nghệ thuật ứng xử và giao tiếp xã hội mà người đàn ông cần có để đạt được thành công trong sự nghiệp và một cuộc sống đầy cởi mở như: Tài ăn nói và khí chất của người thành đạt; tài ăn nói ứng xử với cấp trên; tài ăn nói, khích lệ cấp dưới; năng lực phương vụ trong giao tiếp xã hội...