Ngôn ngữ các dân tộc thiểu số ở Việt Nam = Languages of ethnic minorities in Vietnam - Trần, Trí Dõi
Giới thiệu bức tranh chung về ngôn ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam. Trình bày địa lý xã hội ngôn ngữ, ngôn ngữ xét theo quan hệ họ hàng và loại hình, những vấn đề ngôn ngữ học xã hội của vùng các dân tộc thiểu số Việt Nam