Lô gích và tiếng Việt /Nguyễn Đức Dân. - Nguyễn, Đức Dân.
Các khái niệm về lôgich; Đại cương về lôgich cổ điển và lôgich hiện đại, lôgich trong Tiếng Việt; Mối quan hệ giữa lôgich với ngôn ngữ và Tiếng Việt; Suy luận ngôn ngữ; hành vi ngôn ngữ; hàm ý ngôn ngữ; logich các từ hư.