Ngôn ngữ học đại cương :Những nội dung quan yếu /Đinh Văn Đức. - Đinh, Văn Đức
Tổng quan về ngôn ngữ học đại cương, ngôn ngữ và chức năng giao tiếp, bản chất kí hiệu của ngôn ngữ, ngôn ngữ trong mối quan hệ với tư duy, hệ thống và cấu trúc ngôn ngữ...