Miếng ngon Hà Nội /Vũ Bằng - Vũ, Bằng
Giới thiệu các bài viết về những món ăn ngon Hà Nội như cốm làng Vòng, bánh cuốn Thanh Trì, ô mai Hàng Đường, bánh tôm Hồ Tây... làm tăng thêm những hương vị thanh đạm, ngọt ngào và đậm đà tạo nên những nét đặc trưng riêng biệt ẩm thực của đất Hà Thành