Phương pháp học nhanh gấp 16 lần : Thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng như Harvard, Todai : Ai cũng có thể vận dụng phương pháp đột phá hiệu quả bằng phép nhân của 4 yếu tố : đầu óc, chiến lược, thời gian, hiệu suất / Motoyama Katsuhiro ; Nguyễn Cường dịch - Motoyama, Katsuhiro
Cuốn sách trình bày phương pháp học tập thắng lợi là: Thành quả học tập = Đầu óc*Chiến lược*Thời gian*Hiệu suất