Một số giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy đội ngũ giảng viên Khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Hà Nội /Nguyễn Thị Như. - Nguyễn, Thị Như.
Tham luận phân tích thực trạng của đội ngũ giảng viên giảng dạy lí luận chính trị ở Trường Đại học Hà Nội trong thời gian qua. Đồng thời chỉ ra mặt mạnh, điểm tồn tại những thuận lợi bên trong và bên ngoài tác động đến hoạt động giảng dạy ở Trường. Từ đó, đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng giảng dạy đội ngũ giảng viên Khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Hà Nội trong bối cảnh mới.