Mặt trận tổ quốc Việt Nam liên minh đoàn kết các dân tộc /Nguyễn Thị Như. - Nguyễn, Thị Như.
Bài viết nghiên cứu về lịch sử ra đời của mặt trận tổ quốc, vai trò của tổ chức này đối với việc kết nối, hỗ trợ với cộng đồng các dân tộc, đặc biệt là dân tộc thiểu số trong bối cảnh hội nhập sâu rộng thế giới hiện nay.