Đề xuất phương án dùng video và tranh để giảng dạy online môn Kĩ năng tiếng học phần A1, A2 /Nguyễn Kim Thu. - Nguyễn, Kim Thu.
Bài viết trình bày đề xuất phương án dùng video và tranh để giảng dạy online môn Kĩ năng tiếng học phần A1, A2 cho sinh viên Khoa tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội.