Quản trị lợi nhuận và mối quan hệ với thời điểm công bố lợi nhuận /Đinh Lê Mai. - Đinh, Lê Mai.
Bài viết tóm tắt lại những động lực và kĩ thuật các công ty dùng để quản trị lợi nhuận thông qua kế toán dồn tích.