Đổi mới và sáng tạo trong dạy và học tiếng Hàn ở Trường Đại học Hà Nội /Nghiêm Thị Thu Hương. - Nghiêm, Thị Thu Hương.
Hoạt động nghiên cứu nhằm mục tiêu đổi mới và sáng tạo trong dạy và học là nhiệm vụ thường xuyên trong mỗi năm học, mỗi khóa học. Việc đổi mới sáng tạo nằm ở tất cả các khía cạnh của giáo dục bao gồm yếu tố con người, yếu tố chương trình và yếu tố thực hiện chương trình. Bài viết nêu lên vấn đề đổi mới và sáng tạo trong dạy và học tiếng Hàn ở Trường Đại học Hà Nội.