Nâng cao hiệu quả dạy và học tiếng Hàn - Tập trung nâng cao năng lực tự học cho sinh viên /Nguyễn Phương Dung. - Nguyễn, Phương Dung.
Bài viết tập trung nghiên cứu nâng cao hiệu quả dạy và học tiếng Hàn - Tập trung nâng cao năng lực tự học cho sinh viên.