Một số trao đổi về giảng dạy từ loại tiếng Việt trong học phần Nhập môn Việt ngữ học /Nguyễn Thị Thanh Ngọc. - Nguyễn, Thị Thanh Ngọc.
Bài viết trình bày một số trao đổi về giảng dạy từ loại tiếng Việt trong học phần Nhập môn Việt ngữ học.