Những hạn chế của việc sử dụng giao diện mặc định trong Powerpoint làm giáo cụ trực quan và đề xuất thay thế / Nguyễn Ngọc Diệp. - Nguyễn, Ngọc Diệp.
Bài viết phân tích những nhược điểm của giao diện mặc định trong Powerpoint dưới quan điểm của nguyên tắc sử dụng đa phương tiện trong thiết kế bài giảng và giới thiệu ngắn gọn về một phương án thay thế.