Một số yếu tố tác động đến việc đọc sách của sinh viên trường Đại học Hà Nội /Trương Trường An, Vương Thị Thu Hằng. - Trương, Trường An.
Bài viết trình bày một số yếu tố tác động đến việc đọc sách của sinh viên trường Đại học Hà Nội.